VACOM | Phần mềm kế toán | Hỗ trợ kê khai thuế | Download | Hỏi đáp Chữ ký số

Tại sao chọn VACOM

Chọn nhà cung cấp chữ ký số

  • Tư vấn lựa chọn Nhà cung cấp Chữ ký số - Nhà cung cấp dịch vụ T-VAN.
  • Tư vấn sử dụng và hỗ trợ phần mềm HTKK, iHTKK và Kê khai thuế qua mạng.

VACOM là đại lý của hầu hết các nhà cung cấp chữ ký số, do vậy VACOM hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của từng nhà cung cấp chữ ký số nên có thể Tư vấn mang đến sự lựa chọn phù hợp nhất cho Khách hàng.

VACOM là Nhà tài trợ và là Cộng tác viên trực tiếp của Diễn đàn Hỗ trợ kê khai thuế, là Diễn đàn duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ chuyên sâu cho Cộng đồng Kế toán trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm Hỗ trợ kê khai (HTKK), Diễn đàn còn là nơi Hỗ trợ tốt nhất về vấn đề kê khai thuế qua mạng


Tư vấn Chữ ký số


My status

T-VAN

Lợi ích Chữ ký số với kê khai thuế qua mạng

Lới ích Chữ ký số | Loi ich Chu ky so Kê khai thuế qua mạng với chữ ký số, chữ ký điện tử giải quyết tất cả những phiền toái sau:

1.Không biết liệu tờ khai của mình có được nhận không? Mã vạch này liệu đã đúng chưa? -> Bạn có thể biết ngay khi bạn nộp tờ khai qua mạng mà không phải đi lại nhiều lần. Những thông tin và số liệu khai thuế của doanh nghiệp gửi đến cơ quan thuế một cách nhanh chóng, chính xác và đảm bảo, không sai sót, nhầm lẫn do phần mềm hỗ trợ kê khai thuế đã hỗ trợ tính toán, kiểm tra lỗi không cố ý khi khai thuế.

2. Đã bao giờ bạn phải chờ đợi hàng giờ, thậm chí là nhiều ngày để nộp thuế chưa? -> Với việc kê khai thuế qua mạng bạn không bao giờ gặp phải tình cảnh như thế này nữa.

3. Ước gì cơ quan thuế có thể nhận tờ khai của mình vào ngày nghỉ nhỉ! -> Bạn không cần phải ước nữa với việc đăng ký kê khai thuế qua mạng bạn có thể nộp tờ khai thuế vào tất cả các ngày, 24h trong 1 ngày (24/7). Không giới hạn số lần gửi 1 tờ khai, khi doanh nghiệp kê khai sai và vẫn còn hạn nộp tờ khai, doanh nghiệp có thể gửi tờ khai thay thế với số lần gửi thay thế không hạn chế trước 24h ngày cuối cùng nộp tờ khai vẫn không bị tính nộp chậm. Xét về không gian và thời gian cũng không giới hạn, DN có thể nộp tờ khai thuế qua mạng khi ở cơ quan, đang đi du lịch, đang về quê cùng gia đình, đang đi công tác đột xuất…; hay gửi tờ khai vào tất cả các ngày kể cả ngày lễ, tết, thứ 7, chủ nhật và có thể gửi vào bất kỳ thời gian nào trong ngày từ 0h00 đến 24h00.

4. Sếp ơi về sớm ký giùm E tờ khai, E còn đi nộp không muộn mất! -> Không chỉ có vậy, dịch vụ này còn tiết kiệm chi phí về thời gian, in tờ khai hay chi phí đi lại cho doanh nghệp. Trường hợp không có mặt ở trụ sở, người đại diện doanh nghiệp vẫn có thể tự ký chữ ký số và khai thuế thông qua mạng internet hoặc có thể uỷ quyền quản lý chữ ký số cho người được tin cậy để ký và nộp tờ khai.

5. Nộp thuế sao mà lắm nhiêu khê và phiền hà thế không biết! -> Đã hết rồi từ khi tôi sử dụng kê khai thuế qua mạng. Đã bao giờ bạn nghĩ sử dụng chữ ký số mang lại thu nhập cho Doanh nghiệp của bạn chưa? Bạn hãy cộng tất cả những chi phí mà bạn phải bỏ ra để nộp thuế trực tiếp như: chi phí đi lại, in ấn, chi phí quan hệ, chi phí rườm rà bạn sẽ thấy Doanh nghiệp mình được lợi ra một khoản tiền không nhỏ so với chi phí chữ ký số.

ĐỐI TÁC

Chu ky so vnpt      Chu ky so Nacencomm

Chu ky so FPT     Chu ky so CK

CÔNG TY CỔ PHẦN VACOM
VP HÀ NỘI: P2118 Starcity Building 81 Lê Văn Lương, Thanh Xuân - Tel: +8424 6664 2222
VP HỒ CHÍ MINH: P203 HUD Building, Số 159 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh - Tel: +8428 3514 4946
Copyright © 2012 Phần mềm Kế toán VACOM
phan mem ke toan
phan mem ke toan